Sửa máy giặt Lg tại Lò Đúc

vệ sinh máy giặt Electrolux giá rẻ nhất Thanh Xuân

Sửa máy giặt Lg tại Lò Đúc

Dịch vụ sửa máy giặt Lg tại nhà Lò Đúc của suamaygiatelectrolux.net.vn hiện đang là sự lựa chọn số 1 của phần lớn người dân sống tại Lò Đúc. Bạn sẽ quên cảm giác phải chờ dài cổ mà nhân viên sửa máy giặt chưa tới vì lý do họ ở xa, vì cơ sở của chúng tôi đặt tại chính Lò Đúc, chỉ với 1 cuộc gọi điện thoại là sau khoảng nửa tiếng sẽ có nhân viên bấm chuông nhà bạn.

Gọi ngay: 0914112226.

Quy trình sửa máy giặt Lg tại Lò Đúc.

Bắt bệnh cho máy giặt.

Sử dụng những thiết bị điện tử tiên tiến nhân viên sửa chữa máy giặt tại nhà sẽ phán đoán hư hỏng của máy giặt một cách nhanh chóng. Thông báo cho khách hàng tình trạng của chiếc máy giặt đồng thời đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất, rẻ nhất.

Tiến hành sửa chữa máy giặt tại nhà.

Nếu khách hàng đồng ý với phương án sửa chữa và giá cả thì tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Nếu khách hàng chưa đồng ý, nhân viên sẽ tư vấn kỹ lưỡng để khách hàng hiểu và đưa tới quyết định cuối cùng. Trường hợp khách hàng không sửa nữa thì vui vẻ ra về.

Vệ sinh, thay và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Sửa máy giặt Lg tại Lò Đúc

Tiến hành vệ sinh, bảo dưỡng các thiết bị bên trong máy giặt. Công việc này nên làm thường xuyên để máy giặt luôn hoạt động với công suất tốt nhất.

Sau khi sửa chữa và lắp đặt máy giặt hoàn chỉnh như cũ cho khách hàng khi thi công xong, thu dọn đồ nghề và khu vực làm việc gọn gàng.

vận hành lại máy giặt sau khi sửa chữa.

Sau khi sửa chữa máy giặt sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Nghiệm thu và thanh toán.

Sau khi vận hành lại bình thường, khách hàng xem hóa đơn chi tiết giá tiền của từng loại thiết bị thay thế, bảo dưỡng, công sửa chữa,… Do trực tiếp nhân viên sửa ghi chép. Khách hàng thống nhất thanh toán cho nhân viên sửa máy giặt tại nhà Hà Nội.

Lưu ý: chăm sóc máy giặt sau khi sửa máy giặt.

Sửa máy giặt Lg tại Lò Đúc

Theo dõi tình hình hoạt động của máy giặt sau khi được sửa chữa, nếu có vấn đề gì gọi điện cho chúng tôi để được bảo hành.

Thường xuyên vệ sinh lồng giặt, ống thải và không gian xung quanh để máy giặt hoạt động tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn khiêm cả dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt tại Lò Đúc và có cả dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, sửa tủ lạnh,… tại nhà.

Khi cần sử dụng dịch vụ, quý khách hàng xin hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0914112226 hoặc Website: suamaygiatelectrolux.net.vn để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*