Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị mất nguồn

Sửa máy giặt tại phường Yên Sở

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị mất nguồn và cách sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà. Nếu một ngày nào đó, máy giặt Electrolux của bạn không hiểu làm sao mà tự dưng không lên nguồn, bạn không hiểu nó đang bị bệnh gì. Bài viết sau đây chúng tôi xin đưa ra nguyên nhân máy giặt Electrolux bị mất nguồn và cách sửa chữa để bạn khắc phục được tình trạng để không bị giảm.

Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị mất nguồn.

  • Thời tiết thất thường như ở miền nam và với thời tiết vào mùa đông của miền bắc dầm gió bấc, trời nồm quả thật đó là sự bất lợi cho máy móc. Rất nhiều máy móc sử dụng mạch điều khiển, đối với những máy móc lâu đời thì thường sử dụng bộ cơ điều khiển sẽ tốt hơn, thời tiết ẩm ướt cũng khó bị hỏng máy. Máy càng hiện đại thì càng phức tạp. Trong điều kiện ẩm quá cao thì các linh kiện trên bộ mạch không được đảm bảo.
  • Ngay cả việc đặt máy giặt cũng cần được lưu ý. Có rất nhiều người đặt máy giặt ở những nơi dễ bụi bẩn, ẩm ướt như trong nhà tắm hay là để ở nơi bị ảnh hưởng bởi ánh nắng trực tiếp lúc đó mạch sẽ không được đảm bảo và đó là lý do máy giặt Electrolux bị mất nguồn điện.
  • Máy giặt Electrolux mất nguồn còn có thể do côn trùng do chúng có thể bậy vào kín mạch hay làm tổ bên trong thì không thể không hỏng mạch.
  • Ở một số khu vực có điện áp không ổn định, đặc biệt là nguồn điện dưới 200V thì sẽ gây ra lỗi máy giặt Electrolux. Các máy ở đời sau thường báo EH0, EH1, EH2 thường liên quan tới vấn đề điện áp, Hay là điện áp tăng vọt cũng hãy bị chập cháy IC, trở và các kinh kiện khiến máy giặt Electrolux bị mất nguồn.
  • Đôi khi là do ổ cắm của bạn sử dụng lâu ngày bị move, jack cắm bị lỏng nên không có điện vào máy.
  • mạch bị xung, nổ trở và ic nguồn.
Nguyên nhân máy giặt Electrolux bị mất nguồn

Cách sửa chữa máy giặt Electrolux bị mất nguồn.

  • Kiểm tra lại ổ điện và jack cắm để đảm bảo vẫn hoạt động bình thường để có thể cấp điện cho máy giặt.
  • Trong tường hợp bộ mạch bị cháy đen thì bạn nên thay bộ mạch mới.

Trên đây là nguyên nhân và cách khắc phục khi máy giặt Electrolux bị mất nguồn. Nếu bạn còn thắc mắc hay cần được hỗ trợ mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0914112226 hoặc Website: Suamaygiatelectrolux.net.vn tự tin mang đến dịch vụ sửa máy giặt tốt nhất hiện nay, với quy trịnh bảo hành tiêu chuẩn cùng với đó là giá cả cạnh tranh, đảm bảo 20% so với thị trường.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*