Một số lỗi của máy giặt Electrolux

Một số lỗi của máy giặt Electrolux tại nhà bạn chưa biết.

Suamaygiatelectrolux xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm sử dụng các sản phẩm của trung tâm cũng như đóng góp ý kiến trong thời gian qua. Xin chân thành cảm ơn toàn thể nhân viên đã và đang sẽ lỗ lực hết mình cho công việc góp phần to lớn và sự thành công của Suamaygiatelectrolux.net.vn hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những lỗi hư hỏng của máy giặt Electrolux như:

Máy giặt Electrolux không giặt, không vắt, không quay.

Việc máy giặt Electrolux nhà bạn không giặt, không vắt, lồng không quay đây là hiện tượng mà hầu như ai sử dụng dòng máy giặt Electrolux khoảng 3 năm trở đi đều từng gặp phải. Do hiện tượng này khi gặp thường do rất nhiều nguyên nhân gây nên. Chúng tôi với đội ngũ chuyên sâu về các hiện tượng trên nên việc kiểm tra và bắt bệnh rất nhanh gọn và sửa chữa cảm kết triệt để bảo hành 1 năm.

máy giặt Electrolux không cấp nước, không xả nước thơm.

Với hiện tượng này các bạn cần lưu ý một vấn đề rất quan trọng đó là: Bạn cần kiểm tra xem nguồn nước nhà mình có khỏe không, có bị mất nước không. Nếu bạn đã kiểm tra theo cách hướng dẫn của chúng tôi mà nguồn nước vẫn tốt thì máy giặt nhà bạn đang gặp vấn đề về bo mạch nhé.

 

Máy giặt Electrolux mất nguồn, không lên đèn.

Việc máy giặt Electrolux mất nguồn hay không lên đèn thường chỉ sảy ra vói 2 nguyên nhân chính đó là: Nguồn điện nhà bạn đang có vấn đề và máy giặt Electrolux nhà bạn đang bị hư bo mạch điện tử.

Với 2 nguyên nhân trên bạn có thể kiểm tra nguyên nhân thứ nhất đó là kiểm tra nguồn điện cấp cho máy bằng bút thử điện hoặc 1 thiết bị đồ dùng trong gia đình như quạt điện,…

Nếu bạn đã kiểm tra nguồn điện tốt thì 99% nguyên nhân là do máy hỏng bo mạch nhé. Lúc này điều tốt nhất là bạn nên gọi trung tâm sửa máy giặt Electrolux tại nhà để sử lý giúp bạn nhé.

Máy giặt Electrolux không thoát được nước, không bơm nước ra ngoài.

Việc máy giặt nhà bạn không bơm nước ra ngoài lúc này bạn cần lưu ý những vấn đề sau đó là: cần kiểm tra đường ống thoát nước có bị tắc không, kiểm tra bơm xem có tiếng kêu của bơm không.

Nguyên nhân này thường 90% là do 2 nguyên nhân trên. Nếu các bạn gặp khó khăn cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/24h.

 

Máy giặt Electrolux vắt kêu to, vắt rung lắc mạnh.

Nếu nhà bạn đang gặp sự cố máy giặt Electrolux chạy phát ra tiếng kêu lớn thì đây sẽ là điều bạn quan tâm nhất đó là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng đó: 90% máy giặt Electrolux nhà bạn đang phát ra tiếng kêu lạ đều là do máy giặt nhà bạn bị vỡ bi, gẫy chạc 3, hoặc hỏng thụt, kê máy giặt không được thăng bằng. Để sửa máy giặt Electrolux kêu to các bạn cần xác định rõ là máy đang bị hiện tượng nào mà chúng tôi nêu trên để có thể sử lý tốt nhất. Mọi chi tiết xin hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi theo số hotline: suamaygiatelectrolux.net.vn để biết thêm chi tiết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*