Sửa máy giặt Lg tại Quang Trung

Sửa máy giặt Toshiba tại nhà

Sửa máy giặt Lg tại Quang Trung

Để gọi 1 đơn vị chuyên sửa máy giặt Lg tại nhà Quang Trung thì quá đơn giản, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể đảm bảo được chất lượng cũng như giá sửa chữa. Là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội, dịch vụ sửa máy giặt Lg tại Quang Trung của chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối không dễ thấy ở bất cứ một đơn vị nào.

Gọi ngay: 0914112226.

Lý do khách hàng chọn sửa máy giặt Lg tại Quang Trung của chúng tôi.

Với phương châm sửa nhanh — uy tín và giúp bạn tiết kiệm chi phí tốt nhất dịch vụ sửa máy giặt Lg tại Hà Nội của chúng tôi hoàn thiện và nâng cấp hơn về mọi mặt để đáp ứng nhu cầu sửa chữa điện tử điện lạnh trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá dịch vụ:

  1. Khi nhận được nhu cầu sửa máy giặt Lg tại Quang Trung chúng tôi sẽ chuyên trực tiếp thông tin đến cho nhân viên kỹ thuật.
  2. Nhân viên kỹ thuật sẽ chủ động gọi lại cho khách hàng và hẹn thời gian đến nhà khách hàng.
  3. Sau khi đến nhà khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của máy giặt.
  4. Khi biết nguyên nhân hư hỏng của máy giặt nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại cho khách hàng cách khắc phục thời gian bảo hành của linh kiện nếu cần thay thế.
  5. Được sự đồng ý của khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa máy giặt tại nhà khách hàng.
  6. Trong quá trinh sửa máy giặt nhân viên kỹ thuật sẽ làm việc tỉ mỉ và cẩn thận.
  7. Sau khi sửa máy giặt xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại máy một lần nữa nếu không có hư hỏng gì chúng tôi thanh toán và viết giấy bảo hành cho khách hàng.
Sửa máy giặt Lg tại Quang Trung

Thời gian sửa máy giặt Lg là bao lâu ?

Việc sửa chữa nhanh hay chậm một phần do tay nghề của nhân viên, một phần do lỗi của máy. Đối với những lỗi cơ bản về phấn cứng như: Hỏng đường dẫn nước xả, dây nối bị đứt, Chỉ việc thay hoặc nối lại là xong. Thời gian chỉ mất khoảng 30 phút đến tiếng.

Tuy nhiên, những lỗi hỏng chưa biết nguyên nhân như: máy giặt đứng im khi đã bật nút khởi động, Nước không chảy vào máy giặt, Máy giặt không xả nước, Thời gian xả nước quá lâu, bột giặt còn dính trên quần áo sau khi giặt,… Thường phải tìm nguyên nhân nên sẽ mất thời gian hơn. Chưa kể những bộ phận bị hỏng cần phải thay thế linh kiện mới nhân sự cần về trụ sở công ty lấy linh kiện và thay thế sẽ tốn thời gian hơn. Chính vì vậy không thể ước lượng chính xác được thời gian sửa chữa.

suamaygiatelectrolux.net.vn chỉ cam kết: Sẽ nhanh chóng xử lý, bóc tách nguyên nhân chính xác và kịp thời sửa chữa giúp máy không bị hư hại thêm.

Sửa máy giặt Lg tại Quang Trung 100% không chặt chém.

Sửa máy giặt Lg tại Quang Trung

Chi phí sửa chữa cũng như thay thế phụ kiện đều được chúng tôi niêm yết rõ ràng và mức giá này đảm bảo thấp nhất khu vực Quang Trung cũng như toàn thị trường. Sau khi máy giặt của bạn hoạt động bình thường mới tiến hành thanh toán bạn sẽ chỉ phải trả những chi phí đã sử dụng. Nếu phát hiện nhân viên thu thêm tiền hãy thông báo với chúng tôi, bạn sẽ được thưởng và nhân viên đó sẽ bị kỷ luật.

Hãy sử dụng dịch vụ sửa máy giặt Lg tại Quang Trung của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Để sử dụng quý khách chi tiết xin liên hệ theo số hotline: 0914112226 hoặc Website: suamaygiatelectrolux.net.vn để được tư vấn hỗ trợ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*